CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ XÃ SƠN HÀ VÀ THỊ TRẤN SƠN LƯ

Ngày 30/03/2022 14:26:17

Chiều ngày 28/03/2022, tại Hội trường xã Sơn Hà và thị trấn Sơn Lư, Huyện ủy Quan Sơn tổ chức lễ công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Về dự có đồng chí Hà Xuân Thành, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đồng chí Lê Đình Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy. Các đồng chí trong Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các đoàn thể, Bí thư chi bộ, Trưởng các khu phố, trưởng bản của thị trấn Sơn Lư và xã Sơn Hà.

Đ/c Lê Đình Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Đình Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy công bố Quyết định số 659-QĐ/HU ngày 28/03/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy. Theo đó Quyết định, đồng chí Lương Văn Cương, thôi giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng uỷ thị trấn Sơn Lư, nhiệm kỳ 2020 - 2025, thôi giữ chức vụ Chủ tịch UBND thị trấn Sơn Lư, nhiệm kỳ 2021 - 2026, để chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Sơn Hà, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đ/c Hà Xuân Thành, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy cho đồng chí Phạm Đức Lương và đồng chí Lương Văn Cương

Quyết định số 660-QĐ/HU ngày 28/03/2022, đồng chí Phạm Đức Lương, Huyện ủy viên, thôi tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ Huyện đoàn, thôi giữ chức vụ Bí thư Huyện đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022, để chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn Sơn Lư, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đ/c Hà Xuân Thành, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi Lễ trao Quyết định

Trao Quyết định và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hà Xuân Thành, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, chúc mừng các đồng chí Lương Văn Cương, Phạm Đức Lương, trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, năng lực, trí tuệ, kinh nghiệm của mình đúc rút được từ thực tế, cùng tập thể địa phương tiếp tục xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đ/c Phạm Đức Lương, Huyện ủy viên, tân Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn Sơn Lư phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lương Văn Cương, tân Phó Bí thư Đảng ủy xã Sơn Hà và đồng chí Phạm Đức Lương, Huyện ủy viên, tân Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn Sơn Lư cảm ơn sự tin tưởng giao nhiệm vụ của các đồng chí lãnh đạo huyện. Trên cương vị mới, các đồng chí mong muốn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ của các đồng chí lãnh đạo huyện và tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức của địa phương, hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, làm việc trách nhiệm, nghiêm túc, phát huy năng lực để hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Bá Thống

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ XÃ SƠN HÀ VÀ THỊ TRẤN SƠN LƯ

Đăng lúc: 30/03/2022 14:26:17 (GMT+7)

Bá Thống