Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND -UBMMTQ, Các khối đoàn thể và các bộ phận chuyen môn, thăm hỏi, chúc tết tại các bản, cơ quan và gia đình chính sách, hộ khó khăn

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Xuân Giáp Thìn 2024, các đồng chí lãnh đạo xã; MTTQ và các khối đoàn thể, các bộ phận chuyên môn đã đến tặng quà, thăm hỏi, chúc tết tại các bản, cơ quan và gia đình chính sách, hộ khó khăn trên địa bàn xã.

Đăng lúc 2 tháng trước · 0 lượt xem

Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Sơn Hà

Chiều 15/6/2023, tại nhà Văn hóa xã Sơn Hà, tổ đại biểu HĐND huyện số 6, gồm các đại biểu: Hoàng Văn Sơn - TVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Thị Hoan - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Sơn Hà đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Sơn Hà. Tham dự buổi tiếp xúc có đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn UBND huyện, Ban QLRPH Sông Lò; lãnh đạo và đại diện cử tri 6 bản.

Đăng lúc 10 tháng trước · 0 lượt xem

Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng Bộ xã Sơn Hà lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

áng 29/5/2023, Đảng bộ xã Sơn Hà tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ xã lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Sơn - UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Đăng lúc 10 tháng trước · 0 lượt xem

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện dự sinh hoạt chi bộ bản Hạ, xã Sơn Hà

Sáng ngày 31/3/2023, đồng chí Hoàng Văn Sơn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện dự sinh hoạt chi bộ bản Hạ, xã Sơn Hà. Cùng dự có đồng chí Vi Thị Trọng - HUV, Chủ tịch HLH Phụ nữ huyện; đại diện các phòng ban, UB MTTQ, lãnh đạo Đảng ủy xã Sơn Hà.

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Xã Sơn Hà tổ chức Diễn tập khu vực phòng thủ năm 2022

Trong các ngày 17-18/10/2022 xã Sơn Hà tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2022.

Đăng lúc 1 năm trước · 22 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 24 lượt xem