Trao quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Ngày 05/03/2021 16:26:10

100%

Sáng ngày 4/3/2021, Huyện ủy tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ. Về dự và trao quyết định có đồng chí Hà Xuân Khanh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện.

Đ/c Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Hà Xuân Khanh trao quyết định cho đồng chí Hà Văn Lập

Theo đó, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Hà Xuân Khanh đã trao Quyết định số 293-QĐ/HU của Ban Thường vụ Huyện ủy cho đồng chí Hà Văn Lập thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, thôi giữ chức vụ Chủ  nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy xã Trung Thượng nhiệm kỳ 2020-2025, thôi giữ chức vụ Chủ tịch UBMTTQ xã Trung Thượng nhiệm kỳ 2019-2024, điều động đến công tác tại xã Sơn Hà, chỉ định tham gia Ban Chấp Hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Sơn Hà nhiệm kỳ 2020-2025. Quyết định số 294-QĐ/HU cho đồng chí Hà Văn Thướng thôi tham gia Ban Chấp hành, thôi giữ chức vụ Chủ tịch hội Nông dân xã Sơn Hà nhiệm kỳ 2018-2023; điều động đến công tác tại xã Trung Thượng chỉ định tham gia Ban Chấp Hành, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Trung Thượng nhiệm kỳ 2020-2025 và giới thiệu để Ủy ban MTTQ xã Trung Thượng bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBMTTQ xã Trung Thượng nhiệm kỳ 2019-2024.

Đ/c Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Hà Xuân Khanh trao quyết định cho đồng chí Hà Văn Thướng

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Hà Xuân Khanh mong muốn trên cương vị công tác mới, đơn vị mới đồng chí Hà Văn Thướng và đồng chíHà Văn Lập tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, gương mẫu; cùng tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy xã chỉ đạo, thực hiện nghiêm nguyên tắc tập trung dân chủ; triển khai nhiệm vụ có trọng tâm, trọng điểm phù hợp với thực tiễn của địa phương; xây dựng tập thể vững mạnh; chỉ đạo tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hà Văn Lập và đồng chí Hà Văn Thướng bày tỏ sự quyết tâm sẽ đoàn kết, đồng lòng cùng tập thể Ban Chấp Hành, Ban Thường vụ tham mưu các giải pháp toàn diện nhất trong công tác xây dựng Đảng, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Nguồn: quanson.thanhhoa.gov.com

Trao quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Đăng lúc: 05/03/2021 16:26:10 (GMT+7)

100%