Công đoàn UBND xã Sơn Hà phối hợp với Đoàn thanh niên, Chi hội phụ nữ bản Hạ ra quân dọn vệ sinh môi trường.

Ngày 19/01/2019 11:16:55

Sáng ngày 19 tháng 1 năm 2019, Công đoàn UBND xã Sơn Hà, phối hợp với Đoàn thanh niên, Chi hội Phụ nữ ra quân dọn vệ sinh môi trường, phát quang cây ven đường tại tuyến đường từ Bản Hạ đến km 37.
IMG_0344[1].JPG
      Buổi ra quân có trên 80
cán bộ, hội viên phụ nữ  và đoàn viên thanh niên tham gia dọn vệ sinh môi trường tại bản Hạ, phát quang, dọn vệ sinh tuyến đường trên 1 km. Kết quả đã thu gom và tiêu hủy trên 10 tấn rác thải, phát quang tuyến đường từ Bản Hạ đến km 37 để chuẩn bị ra quân tết trồng cây Mừng đảng, Mừng xuân Kỷ Hợi 2019. Bản Hạ là bản trung tâm của xã Sơn Hà, bản đầu tiên của xã về đích nông thôn mới.Vì vậy để đảm bảo duy trì vệ sinh môi trường, Chi hội phụ nữ, Đoàn thanh niên thường xuyên ra quân dọn vệ sinh, đảm bảo môi trường luôn sạch sẽ.
                                       IMG_0353[1].JPG
     Sự phối hợp giữa Công đoàn UBND xã, với Chi hội PN, Đoàn thanh niên là chuỗi hoạt động thiết thực trong công tác xây dựng nông thôn mới của xã Sơn Hà. Qua đó tuyên truyền vận động nhân dân toàn xã thực hiện vệ sinh môi trường, góp phần tạo cảnh quan môi trường sạch đẹp và đảm bảo an toàn giao thông./

Đăng lúc: 19/01/2019 11:16:55 (GMT+7)

IMG_0344[1].JPG