Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND -UBMMTQ, Các khối đoàn thể và các bộ phận chuyen môn, thăm hỏi, chúc tết tại các bản, cơ quan và gia đình chính sách, hộ khó khăn

Ngày 02/02/2024 09:23:07

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Xuân Giáp Thìn 2024, các đồng chí lãnh đạo xã; MTTQ và các khối đoàn thể, các bộ phận chuyên môn đã đến tặng quà, thăm hỏi, chúc tết tại các bản, cơ quan và gia đình chính sách, hộ khó khăn trên địa bàn xã.

ảnh thăm lãnh đạo qua các thời kỳ.jpg
Lãnh đạo xã  thăm, tặng quà tại bản Lầu
Chi bộ bản Xum.jpg
Đ/c  Lương Văn Cương, Chủ tịch UBND xã thăm, chúc tết tại bản xum
Ảnh Hiếu.jpg
Đ/c Lương Văn Hiếu, PCT UBND xã thăm chúc tết  gia đình chính sách và nhân dân bản Nà Sắng
Ảnh với công an.jpg
Đ/c Lương Văn Cương, Chủ tịch UBND xã thăm, chúc tết, tặng quà tại Ban chỉ huy Công an xã

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tình cảm, sự quan tâm, chăm lo của lãnh đạo xã nhân dịp Tết đến Xuân về.
Tin bài: Vi Văn Đức, Văn phòng - thống kê xã

Đăng lúc: 02/02/2024 09:23:07 (GMT+7)

ảnh thăm lãnh đạo qua các thời kỳ.jpg
Lãnh đạo xã  thăm, tặng quà tại bản Lầu