Xã Sơn Hà tổ chức Diễn tập khu vực phòng thủ năm 2022

Ngày 19/10/2022 08:37:57

Trong các ngày 17-18/10/2022 xã Sơn Hà tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2022.

Dự và trực tiếp đạo diễn có các đồng chí: Trung tá Nguyễn Văn Cao, Phó chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện Bá Thước; Trung tá  Lê Văn Ngọc, Phó chỉ huy trưởng BCh quân sự huyện Mường Lát.
Diễn tập khu vực phòng thủ xã Sơn Hà diễn ra từ ngày 17-18/10/2022. Gôm 3 giai đoạn. Giai đoạn 1: Chuyển lực lượng vũ trang vào các trạng thái sẵn sàng chiến đấu, chuyển địa phương vào trạng thái quốc phòng. Giai đoạn 2: tổ chức chuẩn bị tác chiến phòng thủ. Giai đoạn 3: Thực hành tác chiến
Đợt diễn tập lần này đã tạo sự chuyển biến về nhận thức đối với nhiệm vụ xây dựng khu vực phòng thủ, xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân và thế trận chiến tranh nhân trong giai đoạn cách mạng mới, góp phần ổn định anh ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
Một số hình ảnh về diễn tập
ảnh 2.jpgChị hoan.jpgảnh 3.jpgảnh 4.jpghình ảnh.jpgBom.jpg
 Tin bài: Vi Đức , VP-TK

Xã Sơn Hà tổ chức Diễn tập khu vực phòng thủ năm 2022