LÃNH ĐẠO XÃ CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02/2023

Ngày 24/02/2023 07:52:18

Các đồng chí lãnh đạo xã chúc mừng ngành y tế nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thày thuốc Việt Nam

Chiều ngày 23/02/2023, đồng chí Lương Văn Cương, Chủ tịch UBND xã, làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, y bác sỹ, trạm y tế xã Sơn Hà nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thày thuốc Việt Nam 27/2. Cùng đi có các đồng chí: Lộc Văn Tượng, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND xã; đồng chí Hà Thị Diệm, Phó Chủ tịch HĐND xã; Văn phòng - Thống kê xã.

trạm y tế.jpg

Lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng

Tại Trạm y tế, đồng chí Chủ tịch UBND xã đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, đóng góp của đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, đặc biệt là trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19 . Nhân ngày truyền thống Thầy thuốc Việt Nam 27/02, đồng chí Chủ tịch UBND xã chúc các y, bác sĩ của Trạm y tế luôn vui tươi, mạnh khỏe, tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm của người thầy thuốc trước nhân dân, phấn đấu vượt qua khó khăn, thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ về y đức.

Tin bài: Vi Đức - Văn phòng - Thống kê xã

LÃNH ĐẠO XÃ CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02/2023

Đăng lúc: 24/02/2023 07:52:18 (GMT+7)

trạm y tế.jpg