Xã Sơn Hà tổ chức tập huấn triển khai, thực hiện việc đánh số nhà, gắn biển số nhà và đặt tên, ký hiệu số cho các đường, ngõ trên địa bàn.

Ngày 18/07/2023 16:43:27

Sáng ngày 18/7, UBND xã Sơn Hà tổ chức hội nghị tập huấn, triển khai, hướng dẫn đánh số nhà, gắn biển số nhà và đặt tên, ký hiệu số cho các đường, ngõ trên địa bàn xã. Tham dự hội nghị có lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin, Lãnh đạo UBND xã, các đồng chí thành viên ban chỉ đạo đánh số nhà, gắn biển số nhà và đặt tên, ký hiệu số cho các đường, ngõ trên địa bàn xã và các trưởng bản.

Tại hội nghị sau khi nghe Ông Lương Văn Cương, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã khai mạc hội nghị quán triệt các nội dung về việc tổ chức triển khai, thực hiện việc đánh số nhà, gắn biển số nhà và đặt tên, ký hiệu số cho các đường ngõ trên địa bàn xã Sơn Hà.

Ông Lương Văn Thắng, Phó trưởng phòng VH&TT đã hướng dẫn chi tiết việc đánh số nhà, gắn biển số nhà và đặt tên, ký hiệu số cho các đường, ngõ trên địa bàn xã; trình tự, thủ tục và các bước triển khai trong tổ chức thực hiện các quy trình khảo sát, lấy ý kiến nhân dân việc đánh số nhà, gắn biển số nhà và đặt tên, ký hiệu số cho các đường, ngõ trên địa bàn xã, hướng dẫn các văn bản phải thực hiện./.

Đăng lúc: 18/07/2023 16:43:27 (GMT+7)